Âm Nhạc

Truyền Thuyết Về Đại Bàng Kim Sí Điểu Trong Tây Du Ký: Chiến Thần Mạnh Nhất Trong Thần Thoại Ấn Độ
Tây Du Ký 1986 là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, đã được rất nhiều bạn trẻ châu á nói chung và việt nam nói riêng yêu mến.
Với rất nhiều người việt, những hình ảnh về vị sư phụ đường tằng từ bi bác ái, tôn ngộ không bản lĩnh phi phàm, chư bát giới, heo mập ham ăn và xa ngộ tĩnh chăm chỉ, cần mẫn đã trở nên quá quen thuộc.
Phim cũng gây ấn tượng với rất nhiều những nhân vật pháp thuật cao cường, bản lĩnh kinh thiên, từng gây không ít những sóng gió cho thầy trò đường tăng trong quãng đường sang Tây Trúc, một trong số đó là kim sí điểu.
Hẳn nhiều người cũng biết Kim Sí Điểu là một đại bàng vàng, vốn là cậu của phật tổ, pháp lực vô song, từng đánh bại tôn ngộ không, đại náo vùng đất phật tây phương cực lạc, là 1 trong những hộ pháp của đức phật.
Tuy nhiên sự thật về nhân vật này còn phức tạp hơn thế rất nhiều, và trong các truyền thuyết, thần thoại ấn độ, kim sí điểu cũng từng có một thân thế cao quý, là một chiến thần sức mạnh vô song, một trong những vị thần mạnh nhất trong tam giới trước khi gia nhập phật giới.
Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguồn gốc, sức mạnh vô địch của đại bàng vàng trong các câu truyện truyền thuyết cổ ấn độ, xin mời các bạn cùng theo dõi nhé.
Trước khi đi tới phần này, cũng ta sẽ cùng nhắc lại sơ lược về nhân vật kim sí điểu trong tiểu thuyết tây du ký.

Nguồn: https://butthun.com/

Xem thêm bài viết khác: https://butthun.com/am-nhac/

Âm Nhạc
Cách cắt ghép nhạc mp3
Âm Nhạc
ĐAU ĐỂ TRƯỞNG THÀNH | ONLYC | OFFICIAL MV
Âm Nhạc
Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động Cho Bé ♫ Lu và Bun Phim Hoạt Hình Vui Nhộn 2020 – Chú Ếch Con, Đàn Gà Con ♫
There are currently no comments.