Du Lịch

Trên cung đường nguy hiểm nhất Ấn Độ
Đường Pangi đi qua Kishtwar chạy qua hai huyện hẻo lánh là Jammu và Kashmir, nối vào thung lũng thần thoại Pangi nằm ẩn giữa rặng Pir Panjal và rặng Zanskar ở Đông Himalaya, rồi nối ra thế giới bên ngoài khi tuyến đi thông thường (đi qua Saach Pass) bị chặn do tuyết đổ.

Vào tháng Mười Một, thời tiết khá bất thường. Tuyết rơi dày có thể khiến cho thung lũng Pangi bị cô lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài trong hàng tháng.

Rẽ ra từ một trong những xa lộ sáu làn đường hiện đại của Ấn Độ ở thành phố thương mại Chandigarh ở miền bắc, các con đường hẹp dẫn vào hành trình hai ngày trên lối đi từng chỉ để cho la đi. Nay, nó là con đường nhỏ lầy lội, mới chỉ được giật mìn phá vào vách núi để tạo lối đi trước đó ít năm.

Video do BBC Travel thực hiện.

Các bạn xem đầy đủ bản text (tiếng Việt) tại đây:

Nguồn: https://butthun.com/

Xem thêm bài viết khác: https://butthun.com/du-lich/

Du Lịch
BTS departs to Hong Kong for MAMA
Du Lịch
NHẠC HUẾ XƯA Hay Nhất – 199 Tình Khúc Trữ Tình Xứ Huế Ngọt Ngào Dễ Nghe Dễ Nghiện
Du Lịch
Big Bigger Biggest: Kênh đào Panama (Thuyết minh VTV)
  • Đi thế này chốc ra lùi đít à hay đi tới luôn


  • hình như là xe tay lái nghịch,


  • Bi YuBi Yu

    Author Reply

    neu cho minh chiec xe hoi do neu lai het quang duong do.minh tha xin di xe may cui bap cua minh con hon ^^ ma minh cung koh bik lai xe hoi


  • nhin ge wa


  • tay lái lụa


  • Nếu đi phượt ở những nơi như thê này tốt nhất là nên đi xe máy thì ngắm cảnh đã hơn, an toàn hơn. Nhưng phải xem dự báo thời tiết ở nơi đó trc khi đi để còn chuẩn bị này kia các thứ…