Máy Tính

Màn hình Samsung LS22F350FHEXXD
Ankhang- Màn hình Samsung LS22F350FHEXXD cho máy tính (gần 3 triệu)
Bạn xem chi tiết tại:
Samsung LS22F350FHE-XXD sẽ mang lại cho bạn giải trí tuyệt vời. Đây là loại màn hình được nâng cấp nhiều tính năng hiện đại mà giá cả rất phổ thông.

Phù hợp nhu cầu sử dụng
– Góc nhìn cũng lớn 170° chiều ngang và 160° chiều dọc nên bạn có thể nhìn nghiêng, ngồi ở bất cứ vị trí nào cũng đều xem được hình khá rõ. Độ sáng tiêu chuẩn cỡ 200cd/m2 giúp cho mắt bạn dễ nhìn, phù hợp ngay cả khi bạn sử dụng ở nơi nhiều ánh sáng.

– Điều đáng quan tâm nhất khi mua một màn hình LCD chính là màu hiển thị, màu sắc càng rõ nét, tự nhiên thì chất lượng hình ảnh càng được thể hiện đẹp hơn. Và dĩ nhiên, màn hình Samsung LS22F350FHE-XXD cũng đáp ứng đủ nhu cầu đó bởi trang bị độ phân giải FUL HD và độ tương phản cỡ 1000:1 (cao gấp đôi so với các loại bình dân) cùng với khả năng bắt hình nhanh 5 mili giây sẽ cung cấp hình ảnh sắc nét, chất lượng ảnh trong trẻo giúp bạn xem những bộ phim bom tấn, cho tầm nhìn rất sâu và thích mắt.

– Độ rộng nhỏ vừa phải 21,5 inch (độ rộng trung bình ) và khối lượng 2,8kg để bạn có thể bố trí dễ dàng trên một bàn nhỏ, trong phòng hẹp và dễ cơ động. Rõ ràng, đây là một lợi thế rất lớn của chiếc màn hình này, rất phù hợp với sinh viên thuê phòng, những bạn có phòng nhỏ

– Thêm cả tấm nền TN tinh thể lỏng dạng xoắn có khả năng làm mới màu nhanh, nổi bật với màu sắc có độ tươi mới rất hữu ích để bạn xem phim giải trí, loại tấm nền này sẽ cho bạn khả năng bắt hình nhanh khi nhìn vật chuyển động, tối ưu mắt khi làm việc lâu với màn hình.

Tiết kiệm điện, an toàn sức khoẻ
– Công nghệ Eco Saving sẽ giúp bạn tiết kiệm 10%.điện năng, thật sự cần thiết khi giá điện ngày càng tăng cao như hiện nay. Ngoài ra, màn hình còn rất thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người nhờ công nghệ giảm ánh sáng xanh Eye Saver Mode (một loại tia UV như tia cực tím) mang tới sự dễ chịu để bạn dùng lâu dài. Công nghệ FlickerFree chống giật hình cũng giúp giảm độ nhấp nháy màn hình, giúp mắt bạn dễ chịu hơn khi sử dụng.
——————-
Ankhang – Siêu thị máy tính chính hãng
Địa chỉ: 210 Thái Hà, Hà Nội
Website:

Nguồn: https://butthun.com/

Xem thêm bài viết khác: https://butthun.com/may-tinh/

Máy Tính
Laptop Có Nâng Cấp Được Từ Core i3 Lên i5 Hoặc i7 Được Không Có Nâng Cấp Được VGA Rời Được Không
Máy Tính
Sửa bàn phím laptop hỏng đơn giản
Máy Tính
Hơn nửa triệu máy tính tại Việt Nam bị theo dõi bởi phần mềm gián điệp BrowserSpy