Công Nghệ

Bật mí cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung đơn giản nhất


Bạn lỡ tay xóa đi ảnh trong album điện thoại của mình? Bạn không biết nên phục hồi lại ảnh đã mất như thế nào? Đừng lo lắng, https://butthun.com sẽ tiết lộ cho bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung nhanh chóng đơn giản nhất. Giúp bạn có thể phục hồi bức ảnh mà vừa xóa đi trên nền thiết bị điện thoại này.Mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Lợi ích của việc khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung

Với 4 bước làm đơn giản nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lấy lại được bức hình lỡ tay xóa mất. Trong những trường hợp đặc biệt, có rất nhiều tấm hình quan trọng nhưng bạn lại lỡ xóa đi. Cách mà khôi phục đơn giản này giúp bạn có thể thuận lợi hơn trong rất nhiều tình huống đem lại rủi ro cho người dùng điện thoại samsung.

Về cơ bản là có rất nhiều cách để giúp người dùng nhanh chóng lấy lại ảnh đã mất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả tốt nhất thì 4 thao tác dưới đây sẽ là cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung bạn không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung

Hiện nay, thiết bị điện thoại di động mang thương hiệu samsung đã được trang bị nhiều tính năng lưu trữ  cao, giúp người dùng có thể thoải mái hơn trong nhu cầu sử dụng chức năng lưu ảnh,tải ảnh hay chụp ảnh. Dung lượng máy lớn cũng là điểm cộng nhờ công nghệ ngày càng phát triển. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó. Nếu người dùng sử dụng quá nhiều dung lượng sẽ khiến máy đơ lag. Chính vì thế mọi người hay xóa những thông tin, mục lục và ảnh không cần thiết để có chỗ trống lưu trữ các thông tin mới hơn. Việc này dẫn đến các thao tác nhầm và chọn vào những tấm ảnh quan trọng.

Cũng giống như trên điện thoại Iphone, máy samsung cũng có thể phục hồi ảnh một cách đơn giản thông qua các nền tảng kết nối lưu trữ trên một đám mây khác. Nếu như Iphone có phần mềm icloud thì điện thoại samsung cũng có Samsung Cloud. Khi mua máy samsung người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng này để thiết bị có thể dễ dàng kết nối hơn, thuận tiện hơn trong quá trình sao chép dữ liệu trong máy.

Dưới đây là 4 bước thao tác đơn giản nhất để người dùng có thể khôi phục được ảnh lỡ tay xóa trên điện thoại Samsung:

Bước 1: Vào phần bộ sưu tập trong máy

Đầu tiên, khi bạn muốn khôi phục bất kỳ tấm ảnh nào đã bị xóa mất cần chọn mở phần bộ sưu tập của máy điện thoại ra.

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung

Bước 2: Chọn nút ba chấm

Sau khi điện thoại đã mở phần bộ sưu tập trong máy thì bạn cần nhấn chọn vào biểu tượng nút ba dấm dọc. Nút này xuất hiện ở phía trên bên phải của màn hình điện thoại bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và ấn chọn.

Chọn vào nút ba chấm

Chọn vào nút ba chấm

Bước 3: Chọn cài đặt

Chọn nút ba chấm xong điện thoại sẽ xuất hiện lên nhiều lựa chọn cho bạn.Ở lực chọn cuối cùng có phần “cài đặt”. Hãy ấn vào đó để đi tới bước cài đặt.

Thông thường, mỗi thiết bị điện thoại đều có chế độ lưu trữ tạm những chiếc ảnh đã được xóa trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu quá khoảng thời gian đó thì ảnh mới bị xóa hoàn toàn. Chính vì thế mà bạn vẫn có thể lấy lại những tấm ảnh lỡ tay xóa hoặc muốn khôi phục lại tấm ảnh nào đó.

Chọn vào phần cài đặt

Chọn vào phần cài đặt

Bước 4: Phục hồi lại ảnh mà bạn muốn giữ lại

Ở trong phần cài đặt sẽ hiện lên một lựa chọn là “thùng rác”. .Trong phần này sẽ xuất hiện lên những chiếc ảnh mà trước đó bạn đã xóa lần một. Bạn ấn vào đó để đi tới những chiếc ảnh đã bị xóa và khôi phục. Chỉ cần chọn các ảnh muốn khôi phục sau đó ấn chọn “khôi phục” ở phía trên màn hình điện thoại là bạn có thể hoàn thành xong các bước khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung.

Chọn vào thùng rác để tiến hành khôi phục ảnh

Chọn vào thùng rác để tiến hành khôi phục ảnh

Chỉ cần mấy giây sau khi ấn nút khôi phục là bạn đã có thể lấy lại những tấm hình vừa chọn khôi phục. Cuối cùng là mở lại bộ sưu tập và kiểm tra các tấm hình đã trở về vị trí chưa là xong.

Như vậy, để tiến cách các bước khôi phục một tấm ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung là vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ cần với 4 bước mà chúng tôi hướng dẫn ở trên là bạn hoàn toàn có thể áp dụng luôn.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung nhanh chóng đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc khôi phục lại ảnh đã lỡ xóa của mình. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web butthun.com để tìm đọc những bài viết hay và bổ ích

Công Nghệ
Cách lên đời nhanh trong AOE | Hướng dẫn tổng hợp đầy đủ
Công Nghệ
Cách chuyển video từ iPhone sang máy tính chuẩn nhất 2020
Công Nghệ
Mẹo Tải Ảnh Từ Instagram Về iPhone Đơn Giản Như Ăn Kẹo | Truesmart