Du Lịch

Hội chợ Mùa đông
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Hội chợ mùa Đông hàng năm ở Khu Trung tâm Thương mại Washington đang mở cửa đón khách. Trong suốt 13 năm qua, phiên chợ mùa đông này đã cung cấp những trải nghiệm mua sắm và giải trí độc đáo cho du khách suốt từ Lễ Tạ ơn đến mùa Giáng sinh. Mời quý vị theo dõi.

Hội chợ thật sôi động và đông đúc với nhiều người mua sắm, thưởng thức nhạc sống và không khí lễ hội – mọi người tận hưởng không khí Giáng sinh.

Ông David Schindler cho biết: “Thật là một dịp tuyệt vời để gặp gỡ mọi người. Ta có thể tụ tập thay vì ngồi ở nhà, xem ti vi, để đến với nhau, cùng nhau lắng nghe giai điệu tuyệt vời và mua sắm. Nó làm tôi nhớ đến các hội chợ ở châu Âu trước đây. ”

Truyền thống chợ trời mùa đông bắt đầu ở Châu Âu vào cuối thời Trung Cổ và được du nhập vào Mỹ nhờ những người Đức nhập cư.

Hàng thủ công mỹ nghệ được trưng bày trong chợ, phục vụ cộng đồng và du khách.

Ông Tom Rall, Ban tổ chức của Hội chợ Mùa đông, nói: “Hội chợ này phục vụ cả người địa phương lẫn du khách viếng thăm, đây là một thành phố du lịch, có nhiều người đến từ nơi khác, từ khắp nơi trên thế giới. Và nét độc đáo thể hiện cả từ người mua lẫn người bán”.

160 nghệ sĩ địa phương và nhà trưng bày chào hàng sản phẩm của họ. Một số món hàng xem ra rất độc đáo với khu vực thủ đô , được mua làm quà lưu niệm. Mọi gian hàng đều có thiết kế riêng. Năm nay quần áo trẻ em và xà phòng là những món quà phổ biến. Và tất cả mọi người đều thích thú.

Cô Crystal Staebell chia sẻ: “Tôi thích chợ trời vì nó rất thoáng. Rất nhiều người tụ tập ở đây, mọi người dừng xem tất cả các món hàng, tôi thích vì các món đều được làm thủ công ở địa phương, bạn không thể tìm thấy chúng ở bất kỳ trung tâm mua sắm hay nơi nào khác. ”

Ngoài ra cũng có các món ăn ngon, như bánh mì ngọt, ở hội chợ mùa đông. Ban tổ chức hy vọng mọi người tham gia đều có trải nghiệm đáng nhớ.

Nguồn: https://butthun.com/

Xem thêm bài viết khác: https://butthun.com/du-lich/

Du Lịch
CÔNG VIÊN TRÊN NÚI – HỒ MÂY cực vui khiến dân tình mê tít ở Vũng Tàu | Địa điểm ăn uống
Du Lịch
Nuôi hươu để lấy nhung ở Kazakhstan | VTC14
Du Lịch
Thăm Quan thành phố Cao Hùng – Đài Loan || Visiting Kaohsiung City – Taiwan
There are currently no comments.