Du Lịch

DU HỌC HÀN QUỐC | Khám phá JEONJU | Một ngày cùng đại sứ truyền thông jeonbuk tại Jeonju
Thành phố Jeonju, nơi khởi nguồn của vương triều Joseon lừng lẫy suốt 500 năm trong lịch sử Hàn Quốc. Đây cũng là quê hương của ẩm thực xứ Hàn với nhiều món ăn tiêu biểu hay các giá trị văn hóa nghệ thuật như điệu hát kể chuyện Pansori nổi tiếng đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

– Trong cuốn sách du lịch uy tín “Michelin Guide”, bản phát hành tại Pháp, làng nhà truyền thống Hanok Jeonju đã vinh dự nhận được 3 sao, mức đánh giá cao nhất dựa trên tiêu chí của cuốn sách này.

– Jeonju là một trong 3 thành phố Sáng tạo của Hàn Quốc (Jeonju- thành phố ẩm thực, Seoul- thành phố thiết kế, Icheon- thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật dân gian). Theo đó, Jeonju là thành phố tiên phong trong việc quốc tế hóa ẩm thực Hàn Quốc.

– Jeonju nằm ở trung tâm đồng bằng Honam, trải dài trên vùng đất thấp, sở hữu nhiều đất đai trồng trọt và được xem là “chén cơm” của đất nước Hàn Quốc. Jeonju cũng vẫn giữ được nét cổ kính, bình yên với những môn nghệ thuật truyền thống, đặc biệt là nghề thủ công giấy và âm nhạc.

Theo dõi mình tại – Follow me at:
* Facebook :
* Insta: truongquangnguyen_
* Email : quangtruong121095@gmail.com

Nguồn: https://butthun.com/

Xem thêm bài viết khác: https://butthun.com/du-lich/

Du Lịch
Big Bigger Biggest: Kênh đào Panama (Thuyết minh VTV)
Du Lịch
JULLEY LADAKH & KASHMIR
Du Lịch
Bún Bò ở Huế ăn ở đâu đúng vị và được làm như thế nào #hnp