Du Lịch

ĐIỂM DU LỊCH MỚI TOANH CỰC XỊN Ở MALAYSIA | JOHOR BAHRU
Nằm trong lãnh thổ Malaysia, Johor Bahru chính là điểm tiếp giáp giữa đất nước hồi giáo này và đảo quốc sư tử Singapore. Thế nên, Johor Bahru vừa giữ được văn hoá truyền thống lâu đời của Malaysia vừa sở hữu cả sự văn minh hiện đại của Singapore. Đây cũng chính là lý do khiến Johor Bahru trở thành kho báu đắt giá mà ai ai cũng mong muốn được một lần “khai quật”!

Không quá nổi tiếng như Kuala Lumpur, Penang hay Melaka, Johor Bahru trước đây chủ yếu chỉ tiếp đón du khách trong nước và rất hiếm khách du lịch nước ngoài biết đến. Vậy nên, Olive đã phải “ồ wow” ngạc nhiên đến bất ngờ, khi được khám phá những điểm đếm đậm chất văn hoá và tham gia những hoạt động đặc biệt chỉ có riêng ở nơi này.

Chi phi rẻ lại gần Việt Nam, Johor Bahru thật sự là điểm đến lý tưởng phù hợp cho tất cả mọi người, từ các bạn trẻ cho đến các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi. Đừng bỏ lỡ “kho báu” bí ẩn này nhé!

⭐️Review chi tiết về Johor Bahru:
⭐️Review về cafe hoping ở Johor Bahru:

#Malaysia #Johor Bahru #Travel

——————————-

FOLLOW ME ▹
➫ Facebook:
➫ Instagram:

For media inquiries, please contact: hi.olivesdiary@gmail.com

——————————-

Olive’s Diary Team xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ từ Hãng Hàng Không AIR ASIA và Tổng cục du lịch thành phố Johor Bahru.

© Copyright by Olive’s Diary ⚠ Do not Reup ⚠

Nguồn: https://butthun.com/

Xem thêm bài viết khác: https://butthun.com/du-lich/

Du Lịch
THVL | Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội | Tập 10: Chủ đề Du Lịch
Du Lịch
IBAR-S DjTommy IBars đêm 19.1.2014
Du Lịch
Cô nàng tour guide bắn tiếng Anh giòn như bắp nổ ở Đà Lạt khiến bạn mê mệt | Mễ Thuận