Câu cá sông | Tự làm thẻo 2 tầng câu cá Tra, Trê, Chim….Để xem những clip câu cá thú vị anh em cần thủ khắp Việt Nam, đồng thời bổ sung cho nhau những kỹ thuật, bài mồi hiệu quả cả nhà đăng ký kênh ủng hộ mình nha.
+ Link Đăng ký kênh Câu cá- Giải trí Juka Production:
+ Fanpage của mình:
+ Tham gia Club Câu cá:
———————————————————————————————————————————–
* Câu cá giải trí luôn là một hình thức vui chơi lành mạnh, còn gì thú vị hơn khi được hòa mình với thiên nhiên, hay quay quần bên anh em gia đình, vừa câu vừa lai rai đúng không cả nhà ^^.Lên cá đã vui, lỡ không dính thì cắm cần câu đó anh em tâm sự, hít khí trời trong lành mát mẻ, giải tỏa tinh thần khỏi bao nhiêu căng thẳng trong cuộc sống.
Dù câu cá hồ hay câu cá sông,câu cá tí hon hay câu cá khủng, cái cảm giác chờ đợi và hồi hộp cực kỳ đáng để anh em trải nghiệm.
* Đến với kênh cần thủ chính thức và chuyên nghiệp của Juka Production,anh em sẽ không thất vọng . Bên cạnh những clip câu cá khổng lồ, câu cá lạ…của cần thủ Việt Nam mà admin đã sưu tầm được, sẽ là những góc chia sẻ thật lòng về kỹ thuật sử dụng cần câu máy, cần câu đơn cho người mới tham gia hay các kiểu câu, rồi những bài mồi hiệu quả cao mà mình đã có cơ duyên được các đàn anh chỉ dạy, cũng như giới thiệu,review các sản phẩm mới,lạ theo yêu cầu của anh em.
* Do còn hạn chế về kinh nghiệm và chắc chắn không khỏi thiếu sót, mình sẽ cố gắng trình bày những cách câu cá hiệu quả nhất đã qua kiểm nghiệm thực tế, mong các đàn anh cũng mở lòng chỉ bảo thêm cho mình nữa ạ.
——————————————————————————————————————————————
This is the Official channel of Fishing VietNam, subscribe us to survey how to catch fish, big baits control and how to use fishing rod.
Thanks and best Regards,
Câu cá sông | Tự làm thẻo 2 tầng câu cá Tra, Trê, Chim….

Nguồn:https://butthun.com/

21 comments

 1. anh thẻo 2 tầng mh câu cá lăng mê dinh vs cá tra điều dk hé…mà trùm nho vs theo 2 tầng cái nào a thấy hieu quả..ma lam thẻo a sài cước 0.7 hé…cước chính máy 0.4 hã a

  Reply
 2. Vứong đá . gốc cây.thiet hại kinh tế…haha…1 ngày mk hết 7.8 bộ vì gốc cây mak ko có con cá nào.that là thiệt hại kinh tế

  Reply
 3. Quan trọng lúc buộc nhánh thứ 2 ! Vậy mà cũng để tựa 2 tầng

  Reply
 4. 3 tầng với 2 tầng cá nào êm anh

  Reply
 5. Mến chào anh em cần thủ, thời gian qua Admin bận đi làm dự án nên không có thời gian làm clip câu cá, review sản phẩm mới cho anh em (hihi vác cần đi câu suốt gia đình la quá nên đành quay về làm Kỹ sư XD) . Lâu lâu quay lại Youtube & Facebook thấy mốc meo hết trơn mà anh em vẫn quan tâm thăm hỏi làm Admin rất vui, xin chân thành cám ơn tất cả quý anh em chú bác luôn ủng hộ Juka Production nha. Admin sẽ cố gắng làm thêm nhiều clip chia sẻ cách câu cá hiệu quả, sản phẩm cần máy rẻ-khỏe-tốt,mồi câu hay…. đến anh em, mong là giúp được ít nhiều cho anh em mới bập vào bộ môn này kakaka.

  À mà Admin cũng mới lập thêm 1 kênh riêng chuyên về Xây Dựng-Kiến Trúc- Nội thất tên là " Xây Nhà Đẹp" , đây là kênh Admin chia sẻ những kiến thức cần biết cho anh em nào sắp xây nhà, xây công trình nhà xưởng, cần bố trí nội thất đẹp cho căn hộ hoặc quán Cafe, Shop quần áo, quán Bar….Anh em nào có nhu cầu thì đừng ngại cứ liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ tư vấn, cung cấp bản vẽ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bảo đảm anh em sẽ hài lòng, có ngay 1 bộ bản vẽ hoặc thiết kế 3D để sẵn sàng khởi công xây nhà cửa, không mất tiền thiết kế mà có nhà đẹp ưng ý nhé (chém gió 1 chút Admin là Kỹ sư-KTS Xây dựng Dân Dụng & Công Nghiệp,vừa tính toán kết cấu chính xác-khoa học, vừa thiết kế mô phỏng diễn họa 3D công trình đẹp mắt. Hiện Admin đang làm GĐDA, trực tiếp thi công, hoàn thiện nội thất cho 2 Resort 5 sao ở Phú Quốc là Condotel và Pullman ).

  Mong là anh em có nhu cầu thì đăng ký kênh "Xây Nhà Đẹp" ủng hộ mình nha, mình nhắc lại là sẽ tư vấn, cung cấp phối cảnh 3D và bản vẽ hoàn toàn miễn phí hoặc với chi phí rất rẻ cho mọi người.

  + Link Đăng ký kênh Câu cá- giải trí JuKa Production: https://goo.gl/x8sfva

  + Link Đăng ký kênh Tư vấn Kiến Trúc- Xây Dựng miễn phí "Xây Nhà Đẹp" : https://www.youtube.com/xaynhadep

  Reply
 6. Anh ơi làm thẻo này câu ở Suối đc không anh

  Reply
 7. A bán cho em 20 thẻo 2 tầng và 1hop lưỡi số 12 của nước ngoài nhé

  Reply
 8. Cảm ơn nha anh. Mình mới tập tành nên rất thích chúc anh vui nhé

  Reply
 9. Mình góp ý chút nhé. Bạn tóm bằng dây màu để mọi người dễ nhìn thấy. Cảm ơn bạn đã chia sẽ. chào bạn.

  Reply
 10. có phao ko anh ???….mong ah rep

  Reply
 11. Bữa làm 5con . hôm sau đi sông khác câu đáy bể đầu nước chảy xiết ko câu phao đx chuyến này phục thù bằng thẻo của anh. Cảm ơn video anh rất hữu ích

  Reply
 12. Câu biển câu thẻo này dc k a?

  Reply
 13. Thẻo này câu nước chảy xiết được ko a

  Reply
 14. Thẻo tầng này bằng dây trục k anh

  Reply
 15. Sao e thấy nhiều người gắn chì nơi trục chính nối với thẻo mà a. vậy cái nào hiệu quả nhất a

  Reply
 16. a cho e hỏi mình xài loại chì mấy để neo a

  Reply
 17. Bên a có làm thẻo 6 tầng ko

  Reply
 18. Theo cau 2 tang này có cần xài thêm phao nữa không ạ???

  Reply
 19. Lỡ lưỡi vướn vào dây trục thì sao anh

  Reply
 20. Xài lưỡi nào câu thẻo đc bạn loại tự đóng hay sao

  Reply
 21. Thẻo 2 tầng này dùng dây dù, kéo thẳng qua và nhỏ keo 502 cho nó cứng có được k add ơi?

  Reply

Leave a Reply